Tổng quan

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang

Tên giao dịch quốc tế: Xuan Quang Oriental Pharmaceutical Co., Ltd

Tên gọi tắt: XQPHARCO

Ngày thành lập: Tiền thân là Cơ sở Đông dược Xuân Quang thành lập năm 1985, đến 4/2005 chuyển thành Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang.

Lĩnh vực hoạt động, kinh doanh: Nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm Thuốc đông y, thuốc từ dược liệu.

Lịch sử hình thành và phát triển:

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Đông dược Xuân Quang đã trở thành một trong những Công ty Dược phẩm uy tín tạiViệt Nam trong sản xuất và phân phối các loại thuốc Đông dược.Tiếp tục duy trì, kế tục những tinh hoa của lịch sử, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Đông dược Xuân Quang ngày hôm nay quyết tâm giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, sự tận tâm để sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đó chính là giá trị đạo đức doanh nghiệp mà chúng tôi xây dựng trong suốt 35 năm qua và kế thừa cho những năm tiếp theo.

Công ty đang áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được Trung tâm QUACERT thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn từ ngày 02/06/2004.

Hiện nay, sản phẩm thuốc của Đông dược Xuân Quang được sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới, nhà máy Đông dược Xuân Quang được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP- WHO (Good Manufacturing Practice – “Thực hành tốt sản xuất thuốc”) vào ngày 07/12/2017.

Từ các bài thuốc gia truyền, cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, Công ty TNHH Đông dược Xuân Quang đã nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả. Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng đã giúp mạng lưới phân phối của Đông dược Xuân Quang rộng khắp cả nước, đó chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty. Chúng tôi luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng, cam kết mang lại những giá trị tốt nhất, vì sức khoẻ cộng đồng vàtương lai Việt Nam toàn diện.

Lời cám ơn

Công ty TNHH Đông dược Xuân Quang trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng, niềm vui, và sức khỏe của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững.

Công Ty TNHH Đông Dược Xuân Quang

- Giấy phép kinh doanh số 1600739468, sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh An Giang cấp lần 6 ngày 06 tháng 12 năm 2022.

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược số: 35/ĐKKDD- BYT do Bộ Y Tế cấp ngày 29/12/2017

- Chính Sách Và Quy Định Chung
Bản quyền của Công Ty TNHH Đông Dược Xuân Quang © 2024