Nhà máy

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THUỐC

Tọa lạc tại 53/2 QL 91, Đông Thạnh, Phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, An Giang với diện tích trên 6.000 m2  Đến với nhà máy Đông Dược Xuân Quang không chỉ để xem nhà máy sản xuất thuốc mà còn có cảm giác như được tham quan một khu sinh thái với mặt tiền thoáng đẹp, hoa lá xanh tươi. Việc thiết kế nhà máy được tiến hành căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao. Nhà máy được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP- WHO (Good Manufacturing Practice – “Thực hành tốt sản xuất thuốc”) vào ngày 07/12/2017.

HỆ THỐNG CÁC TIÊU CHUẨN ĐẠT ĐƯỢC

  • GMP (WHO): Good Manufacturing Practice – “Thực hành tốt sản xuất thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới,” Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc” và “Thực hành tốt bảo quản thuốc” đối với các dạng thành phẩm sau:

**Thuốc dược liệu: viên nén, viên bao phim, viên bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, thuốc cốm, thuốc bột, thuốc nước uống; Nguyên liệu làm thuốc  (từ dược liệu): dược liệu đã chế biến, cao lỏng, cao đặc, cao khô, bột.

  • ISO 9001:2015 do Tổng cục tiêu chuẩn chất lượng (QUACERT) cấp ngày 13 tháng 11 năm 2017
  • ISO 9001:2008 do Tổng cục tiêu chuẩn chất lượng (QUACERT) cấp ngày 02 tháng 03 năm 2010
  • ISO 9001:2000 do Tổng cục tiêu chuẩn chất lượng (QUACERT) vào năm 2004 và tái chứng nhận 2007.

 

SẢN XUẤT – GIA CÔNG

Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang đang sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc đông dược, bao gồm các dạng bào chế Viên nén bao phim, viên nang cứng, viên hoàn cứng, thuốc bột, thuốc nước, phù hợp điều trị nhiều dạng bệnh lý khác nhau. Những bài thuốc y học cổ truyền được bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên trên công nghệ sản xuất hiện đại đã đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng hơn 35 năm qua được các bệnh viện lớn, nhiều nhà thuốc trên cả nước và khách hàng khắp nơi tin dùng.
Trong chiến lược hoạt động của mình, Đông dược Xuân Quang tập trung, chú trọng tìm những đối tác uy tín trong nước và quốc tế để cùng hợp tác nghiên cứu, ứng dụng công thức và sản xuất sản phẩm. Với việc bắt tay cùng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO, chúng tôi tin tưởng rằng các dòng dược phẩm cung cấp ra thị trường hoàn toàn đảm bảo an toàn và hiệu quả, góp phần đem lại niềm tin và sự an tâm cho người tiêu dùng Việt trong việc phòng ngừa và điều trị các căn bệnh thời hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống.