Tổng quan

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang

Tên giao dịch Quốc tế : Xuan Quang Oriental Pharmaceutical Co., Ltd

Tên gọi tắt : XQPHARCO

Ngày thành lập : Tiền thân là Cơ sở Đông dược Xuân Quang thành lập năm 1985, đến 4/2005 chuyển thành Công ty TNHH Đông dược Xuân Quang.

Lĩnh vực hoạt động, kinh doanh : Nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm Đông dược.

Lịch sử hình thành và phát triển :

Công ty TNHH Đông dược Xuân Quang có tiền thân là Cơ sở Đông dược Xuân Quang được thành lập từ năm 1985, tháng 4/2005 chính thức chuyển thành Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang.

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Đông dược Xuân Quang đã trở thành một trong những Công ty Dược phẩm uy tín Việt Nam trong sản xuất và phân phối các loại thuốc Đông dược được Bộ Y tế Việt Nam xét duyệt cấp số đăng kí và được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm.

Hiện nay, Công ty đang áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008, được Trung tâm QUACERT thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn từ ngày 02/06/2004.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo quy trình một chiều và có hệ thống kiểm soát, ­­kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, chất lượng luôn ổn định. Liên tục trong nhiều năm liền, Công ty đã được tặng thưởng nhiều Huy chương vàng và Bằng khen tại các kì hội chợ Quốc tế tại nhiều địa phương và được Bộ Y tế Việt Nam cấp bằng khen năm 2004.

Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng đã giúp mạng lưới phân phối của Xuân Quang rộng khắp cả nước, đó chính là nguồn đồng viên to lớn trên bước đường phát triển của Xuân Quang. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện về cơ sở vật chất, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Đông dược ngày càng ưu việt, góp phần đóng góp giá trị doanh nghiệp đối với sức khỏe cộng đồng. Đó cũng chính là tâm niệm của mỗi thành viên Xuân Quang.