Sản phẩm

  Thuốc Ho Xuân Quang

  Bạn có các triệu chứng: ho khúc khắc, ho có đàm vàng hoặc trắng, ho khan, ho mãn tính hay ở thể phong nhiệt… Làm bạn phiền não? Gián đoạn cuộc sống vui vẻ của bạn hằng ngày?

  Giá: 70.000
  Giỏ hàng
  Chi tiết Sản phẩm

  Trị dứt các cơn ho ở thể phong nhiệt, ho khan, ho có đờm, ho mãn tính, giúp làm mát phổi, tan đàm nhớt, trị dứt các cơn ho.

  Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang bào chế ra một loại thuốc nhằm đẩy lùi các triệu chứng đó gây nên. Được đúc kết từ các phương thuốc thảo dược dân gian hiệu quả của ngành y học cổ truyền dân tộc Việt Nam, như: Thiên môn, thục địa, tử uyển, sa sâm, mạch môn, bách bộ… Đó chính là Thuốc ho Xuân Quang.

  Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, không lẫn tạp chất và không sử dụng chất hóa học gây hại trong quá trình bào chế. Nên khi sử dụng đảm bảo sẽ không gây hại cho cơ thể bạn như các loại thuốc tây y. KHÔNG tác dụng phụ. Với mong muốn, mang lại vị thuốc vừa hiệu quả vừa lành tính, an toàn tốt nhất cho khách hàng.

  Thuốc ho Xuân Quang đã làm được điều đó. Với công dụng vượt trội dành cho những ai đang có mối lo lắng về ho do: Thời tiết thay đổi liên tục, mưa nắng thất thường; làm việc trong môi trường ẩm thấp; hút thuốc, uống rượu nhiều; hoặc cảm nhiễm hơi độc và bụi nghề nghiệp, làm tổn thương phế quản, gây viêm phế quản…

  Thuốc ho Xuân Quang:

  –> Làm mát phổi

  –>Khả năng đánh tan đàm nhớt

  –> Trị dứt điểm các cơn ho

  Thuốc ho Xuân Quang sẽ không làm bạn phải thất vọng khi có các triệu chứng ho. Hãy tự mình kiểm chứng điều đó sau khi sử dụng Thuốc ho Xuân Quang.

  Thành phần chính:

  Thiên môn đông………1,50g

  Thục địa……….……….0,90g

  Tử uyển………………..0,70g

  Sa sâm…………………0,70g

  Mạch môn……………..0,70g

  Bách bộ………………..0,70g

  Mẫu đơn bì…………..0,70g

  Phục linh…….………..0,50g

  Ngũ vị tử……….……..0,50g

  La hớn quả…………..0,50g

  Menthol……………..0,003g

   

  TÁC DỤNG

  Thuốc ho Xuân Quang là sự kết hợp của các loại thuốc quý: Thiên môn đông, Thục địa, Tử uyển, Sa sâm, Mạch môn, Bách bộ, Mẫu đơn bì, Phục linh, Ngũ vị tử, La hớn quả. Trong đó:

  Thiên môn đông: dưỡng âm, nhuận táo, thanh nhiệt, hóa đờm, ho khan…

  Thục địa: trừ hàn nhiệt, tích tụ. cổ khô đau, đau đầu, âm hư ho, suyễn, tiêu khát, gầy ốm, tai ù, mắt mờ…

  Tử uyển: trừ đờm, trị ho, suy yếu phổi như ho có đờm, viêm khí quản cấp tính hoặc mãn tính…

  CHỈ ĐỊNH

  • Giúp làm mát phổi
  • Tan đàm nhớt, trị dứt các cơn ho.

  CÁCH SỬ DỤNG:

  Liều dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên. Xa bữa ăn.

  Liều duy trì: dùng 6 viên/ngày.

  Để đạt hiệu quả tối ưu nên kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động, nghỉ ngơi hợp lý.

  Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai, và trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao.

  Sử dụng cho cả nam và nữ.

  ĐÓNG GÓI: Viên nén. Hộp 2 vĩ x 10 viên.

  HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng tính từ ngày sản xuất.

  BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ ≤ 30°C, để xa tầm tay trẻ em.

  Ý KIẾN CHUYÊN GIA & KHÁCH HÀNG

  Y sĩ – Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên, Nguyễn Thanh Liêm: “Khi có các triệu chứng ho lâu ngày, nên chủ động uống thuốc đặc trị để không nguy hiểm cho phế quản, nội thương các cơ quan khác của cơ thể. Thuốc ho Xuân Quang là một loại thuốc an toàn cho những người có triệu chứng ho có đờm, ho khan hay mãn tính”.

  Chị Trần Tuyết Trinh, 23 tuổi, Nhân viên văn phòng, Tp.HCM: “Ngồi làm việc trong bàn máy tính có điều hòa lâu ngày, tôi hay ho khan do nhiễm lạnh. Nhưng nhờ có Thuốc ho Xuân Quang mà các cơn ho thuyên giảm đi nhiều”.