Sản phẩm

  Thuốc Bổ Tâm Xuân Quang

  Những ai đang làm việc trí óc quá sức, lao động chân tay cực nhọc, sức khỏe kém, tinh thần suy yếu… làm ảnh hưởng đến hoạt động của Tâm. Nay đã có thuốc Bổ Tâm Xuân Quang. Là sản phẩm do Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang sản xuất, dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008.

  Giá: Liên hệ:
  Chi tiết Sản phẩm

  Trị mất ngủ do khí hư, mỏi mệt, thần kinh suy nhược, chứng hồi hộp,  giúp bổ huyết, dưỡng tâm, tăng cường sinh lực, vượng tâm, an thần…

  Trong ngũ tạng. Tạng Tâm đóng vai trò rất quan trọng chi phối toàn bộ huyết dịch đến các tạng khác trong cơ thể để nuôi dưỡng, trao đổi chất, tạo sự sống cho con người. Tâm và thần kinh có liên quan mật thiết với nhau, tâm suy, làm thần kinh bị ảnh hưởng.

  Có câu “ trăm bệnh đều tại tâm mà ra”, vì vậy nếu chúng ta có trái tim khỏe mạnh, thì toàn bộ hệ thống trong cơ thể cũng hoạt động trơn tru hơn, vui khỏe hơn cả trong lẫn ngoài, góp phần gìn giữ trái tim khỏe mạnh đúng nghĩa, một cơ thể khỏe mạnh thực thụ. Mang hạnh phúc không những cho chính chúng ta mà lan tỏa cho mọi người xung quanh.

  Hiểu được ý nghĩa của Tạng Tâm, thuốc Bổ Tâm Xuân Quang mang đến những giá trị từ TÂM. Với một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, lựa chọn các dược liệu tự nhiên quý hiếm với các thành phần đặc trị cao, như: Đảng sâm, bạch thược, viễn chí, hoàng kỳ, phục linh… được nghiên cứu và chắt lọc từ các vị thuốc tinh túy của ngành y học cổ truyền dân tộc Việt Nam.

  Nhằm mang lại hiệu quả tối ưu Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang đã sản xuất ra 2 dạng bào chế: Hoàn cứng và Cao lỏng. Đem đến sự tiện dụng cho người bệnh nhân của mình.

  Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, không lẫn tạp chất và không sử dụng chất hóa học gây hại trong quá trình bào chế. KHÔNG tác dụng phụ. Thuốc Bổ Tâm Xuân Quang – nơi giữ gìn trái tim khỏe của triệu gia đình Việt.

  Công dụng:

  –> Bổ huyết, dưỡng tâm

  –> Tăng cường sinh lực, vượng tâm, an thần

  –> Giúp chữa chứng hồi hộp, mỏi mệt, mất ngủ, thần kinh suy nhược…

   

  Thành phần chính:

  Đảng sâm……..5,50g

  Bạch thược……5,50g

  Viễn chí…….….5,50g

  Hoàng kỳ………5,50g

  Phục linh……….5,50g

  Đương quy……4,25g

  Bạch truật…….4,25g

  Bá tử nhân……4,25g

  Toan táo nhân..1,50g

   

  Thành phần chính:

  Đảng sâm……..22,50g

  Bạch thược……22,50g

  Viễn chí…….….22,50g

  Hoàng kỳ………22,50g

  Phục linh……….22,50g

  Đương quy……17,50g

  Bạch truật…….17,50g

  Bá tử nhân……17,50g

  Toan táo nhân…7,50g

   

   

  TÁC DỤNG

  Thuốc Bổ Tâm Xuân Quang là sự kết hợp của các loại thuốc quý: Đảng sâm, Bạch thược, Viễn chí, Hoàng kỳ, Phục linh, Đương quy, Bạch truật, Bá tử nhân, Toan táo nhân. Trong đó:

  Đảng sâm: trị phế hư, ích khí, thanh phế, ăn yếu, thở dần, tim đập mạnh…

  Bạch thược: điều dưỡng Tâm Can Tỳ kinh huyết, giảng khí, dưỡng huyết, đau bụng, lưng ngực đau, chóng mặt đau đầu, da xanh xao…

  Viễn chí: trị mất ngủ, thần kinh suy nhược, hồi hộp, đánh trống ngực, tinh thần hoảng hốt, ho đờm nhiều …

  CHỈ ĐỊNH

  •  Giúp bổ huyết, dưỡng tâm
  •  Tăng cường sinh lực, vượng tâm, an thần…

  CÁCH SỬ DỤNG:

  Liều dùng:

  o   Hoàn cứng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần từ 10-15 viên, uống trước/sau khi ăn.

  o   Thuốc nước: Ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 1 muỗng canh (15ml), uống trước/sau khi ăn.       

  Để đạt hiệu quả tối ưu nên kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động hợp lý, nghỉ dưỡng khoa học.   

  Chống chỉ định: Không dùng thuốc này cho người có nhịp tim chậm dưới 70 lần/ phút và phụ nữ có thai (Cao lỏng).

  Sử dụng cho cả nam và nữ.

  ĐÓNG GÓI:       Hoàn cứng:  Hộp 1 lọ 50g.

                           Thuốc nước: Hộp 1 lọ 250ml.

  HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng tính từ ngày sản xuất.

  BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ ≤ 30°C, để xa tầm tay trẻ em.

  Ý KIẾN CHUYÊN GIA & KHÁCH HÀNG

  Y sĩ – Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên, Quách Qúy Yên: “Trong ngũ tạng, Tạng Tâm đóng vai trò phân phối huyết dịch cho toàn bộ cơ thể. Nên chúng ta cần tăng cường các hoạt chất dưỡng tâm an toàn, lành tính từ tự nhiên như thuốc Bổ Tâm Xuân Quang. Nhằm bảo vệ trái tim khỏe mạnh, phòng ngừa các bệnh lí suy nhược thần kinh…”.

  Anh Nguyễn Khang Cường, 45 tuổi, Buôn bán, An Giang: “Nhiều lúc làm việc cực nhọc làm người mệt mỏi, mất ngủ, đôi lúc thấy tim nhói, tức ngực. Nhưng kể từ ngày sử dụng thuốc Bổ Tâm Xuân Quang tôi ăn được, ngủ được tình trạng cơ thể cũng khỏe hơn trước rất nhiều”.