Sản phẩm

  Thanh Tâm Bá Bổ Xuân Quang

  Sản phẩm Thanh tâm bá bổ Xuân Quang giúp trẻ ăn ngon miệng, điều trị các chứng bệnh của trẻ em như: tiêu hóa kém, ăn không ngon, còi xương, thiếu ngủ, khóc đêm, đổ mồ hôi trộm… Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang luôn lựa chọn các loại thảo dược 100% từ tự nhiên, an toàn và hiệu quả cho trẻ. Đặc biệt là không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này khi sử dụng thuốc.

  Giá: Liên hệ:
  Chi tiết Sản phẩm

  Trị suy dinh dưỡng ở trẻ em, còi xương, chậm lớn, ăn không ngon, thiếu ngủ, khóc đêm, chứng đổ mồ hôi trộm. Giúp điều chỉnh lại chế độ ăn uống, tăng cường sức khỏe.

  Thanh tâm bá bổ Xuân Quang là sản phẩm được sản xuất dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2008. Giúp bé tăng cân một cách tự nhiên với các thành phần bào chế từ đông dược lành tính như : Hương phụ, bạch truật, hoàng kỳ, sa nhân, thục địa, đương quy… là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Tác động mạnh mẽ đến việc biếng ăn suy dinh dưỡng, chậm phát triển và các bệnh lí thường gặp ở trẻ em.

  Với những quý phụ huynh có con biếng ăn, chậm lớn nên bổ sung kịp thời các vi chất cần thiết, để trẻ ăn ngon miệng hơn. Nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe, phát triển tư duy cách toàn diện nhất. Và hãy để Thanh tâm bá bổ Xuân Quang giúp các bà mẹ không còn biến những bữa ăn thành cuộc chiến giữa mẹ và bé nữa.

   Thành phần chính:

  Hương phụ……………………… 22,5g

  Bạch truật……………………… 21,25g

  Hoàng kỳ……………………….. 21,25g

  Sa sâm………………………….. 17,50g

  Thục địa………………………… 17,50g

  Sa nhân…………………………. 12,50g

  Bạch linh…………………….. 11,00g

  Cam thảo……………………. 11,00g

  Bạch thược………………….. 11,00g

  Xuyên khung………………… 11,00g

  Đương quy…………………… 11,00g

  Quế……………………………….5,00g

  TÁC DỤNG 

  Thanh tâm bá bổ Xuân Quang là sự kết hợp của các loại thuốc quý: Hương phụ, Bạch truật, Hoàng kỳ, Sa sâm, Thục địa, Sa nhân, Bạch linh, Cam thảo, Bạch thược, Xuyên khung, Đương quy, Quế. Trong đó:

  Bạch truật:  kích thích ăn uống, hơi thở ngắn, hay mệt, hư lao, tiêu chảy, đờm ẩm, thủy thủng, tiểu không thông, chóng mặt, mồ hôi trộm…

  Hoàng kỳ: có tác dụng bổ khí huyết, bổ trung ích khí…

  Sa sâm: thanh thải phế và bổ âm, kiện vị và tăng sinh dịch cơ thể, khó ngủ, kém ăn…

  CHỈ ĐỊNH

  • Giúp trẻ cải thiện chứng suy dinh dưỡng. Ăn ngon, ngủ ngon giấc, tiêu hóa tốt, còi xương, hình vóc xanh xao, không buồn hoạt động.
  • Trị trẻ em về đêm thường đổ mồ hôi trộm, mau bình phục sau cơn bệnh, cần bồi dưỡng, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Giúp điều chỉnh lại chế độ ăn uống, tăng cường sinh lực…

   

  CÁCH SỬ DỤNG:

  • Liều dùng: Ngày uống 3 lần

  o   Trẻ em từ 1-3 tuổi: mỗi lần 1 muỗng cà phê (5ml)

  o   Trẻ em từ 4-10 tuổi: mỗi lần 1 muỗng canh (15ml)

  • Để đạt hiệu quả tối ưu nên kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, nghỉ ngơi – vận động hợp lý.
  • Chống chỉ định: Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi, người bị dị ứng với 1 trong những thành phần của thuốc.
  • Sử dụng cho cả bé trai và bé gái.

   

  ĐÓNG GÓI: Thuốc nước – Hộp 1 chai 250ml.

  HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng tính từ ngày sản xuất.

  BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ ≤ 30°C, để xa tầm tay trẻ em.  

   

  Ý KIẾN CHUYÊN GIA & KHÁCH HÀNG

  Y sĩ – Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên, Nguyễn Trung Hiếu: “Trẻ hay biếng ăn ,chậm lớn cần bổ sung các vi chất bên ngoài từ tự nhiên lành tính. Để đảm bảo sự phát triển mạnh khỏe cho các bé phụ huynh cần lưu ý, chế độ dinh dưỡng hợp lý không vẫn chưa đủ”.

  Chị Nguyễn Bích Trâm, Công nhân, Tp.HCM: “Có con nhỏ tôi thay đổi liên tục các loại sữa để bé tăng cân, nhưng sự thay đổi của bé vẫn rất chậm. Kể từ khi dùng thuốc Thanh tâm bá bổ Xuân Quang thì con tôi ăn mạnh, ngủ ngon giấc đi nhiều”.