Sản phẩm

  Rhinidol – Viêm Xoang Xuân Quang

  Viêm xoang là một căn bệnh mãn tính khá phổ biến ở người, rất dễ bị mắc bệnh đặc biệt là trong điều kiện môi trường sinh hoạt ô nhiễm, khí hậu thất thường như hiện nay… Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và cuộc sống của người bệnh.

  Giá: 80.000
  Giỏ hàng
  Chi tiết Sản phẩm

  Trị viêm xoang, viêm mũi, nghẹt mũi, sổ mũi nước, hắt hơi, phù nề các xoang, nhức đầu do dị ứng cơ địa và thời tiết, giúp tác dụng tán hàn, thông khiếu, giải độc, chống viêm giúp bệnh nhân hết đau nhức.

  Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang  đã bào chế ra một loại sản phẩm từ thảo dược tự nhiên chuyên trị viêm xoang đó chính là Thuốc trị viêm xoang Rhinidol. Có tác dụng tán hàn, thông khiếu, giải độc, chống viêm giúp người bệnh hết đau nhức, sổ mũi, nghẹt mũi, điều trị từ gốc căn bệnh. Trả lại niềm phấn khởi cho cuộc sống của bạn.

  Thành phần chính:

  Tân hoa di………………….1,50g

  Tế tân……………………….1,50g

  Bạch chỉ…………………….0,80g

  Xuyên khung……..…..…0,50g

  Cam thảo……………..0,50g

  Cảo bản…….…………0,50g

  Phòng phong…………0,50g

  Thăng ma…………….0,50g

   

  Thuốc viêm xoang Xuân Quang là sự kết hợp của các loại thuốc quý: Tân di hoa, Tế tân, Bạch chỉ, Xuyên khung, Cam thảo, Cảo bản, Phòng phong, Thăng ma, trong đó:

  TÁC DỤNG

  Tân di hoa: tác dụng đối với niêm mạc mũi, giảm tiết dịch mũi…

  Tế tân: giải nhiệt, kháng khuẩn, giảm đau…

  Bạch chỉ: nôn mửa, đau đầu, chóng mặt, trừ mủ, giải độc…

   

  CHỈ ĐỊNH

  • Giúp  tác dụng tán hàn, thông khiếu, giải độc, chống viêm giúp bệnh nhân hết đau nhức,
  • Giúp hết sổ mũi, nghẹt mũi, điều trị từ gốc căn bệnh.
  • Phòng ngừa các bệnh về viêm xoang mũi…

   

  CÁCH SỬ DỤNG:

  • Liều dùng:Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên..
  • Liều duy trì:dùng 6 viên/ngày.
  • Để đạt hiệu quả tối ưu nên  kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động, nghỉ ngơi hợp lý.
  • Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai.
  • Sử dụng cho cả nam và nữ.

   

  ĐÓNG GÓI: 2 vỉ x 10 viên nang cứng.

  HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng tính từ ngày sản xuất.

  BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, để xa tầm tay trẻ em.

  Ý KIẾN CHUYÊN GIA & KHÁCH HÀNG

  Chị Nguyễn Hoài Nhi, 22 tuổi, Nhân viên văn phòng, TP.HCM: “Do công việc buộc phải tiếp xúc với máy lạnh nhiều, nên mũi tôi lúc nào cũng khó chịu lạnh buốt. Không sử dụng thuốc trị viêm xoang Rhinidol của Đông Dược Xuân Quang thì giờ chắc bệnh viêm xoang tôi nặng thêm”.

  Anh Nguyễn Bảo Khanh, 54 tuổi, Thợ chụp ảnh, TP.HCM: “ Tôi đã bị bệnh viêm xoang cách đây 10 năm, mỗi khi thời tiết trở lạnh đều như cực hình, đau nhức đầu, nghẹt mũi, cơ thể rất mệt mỏi. Tôi đã từng uống rất nhiều thuốc Tây và thuốc Nam nhưng chỉ đỡ được một lúc. Khi được một đồng nghiệp giới thiệu thuốc trị viêm xoang Rhinidol của Đông Dược Xuân Quang vì người nhà của đồng nghiệp đã dùng và khỏi bệnh, tôi đã tìm hiểu và sử dụng, đến ngày thứ 3 đã thấy đỡ đau nhức và không còn mệt mỏi. Hiện nay tôi đã uống xong liệu trình 3 tháng và cảm thấy rất ổn, bệnh 10 năm khó trị tôi cứ tưởng không có cách nào vậy mà… Tôi thực sự cảm ơn sản phẩm Rhinidol của Đông Dược Xuân Quang”