Sản phẩm

  Favim – Bạch đái Xuân Quang

  Các chị em phụ nữ luôn có những phiền muộn thầm kín như kinh nguyệt không đều, đau bụng khi hành kinh, rong kinh, viêm âm đạo, bạch đới… Nguyên nhân là do bạch đới (khí hư). Khi chúng ta lao động nặng nhọc, cơ thể nóng nhiệt, dẫn đến sức khỏe suy yếu, hành kinh không đều, kinh đến trước kì hoặc nhiều lần trong tháng. Hay do khi đang hành kinh điều kiện vệ sinh không tốt, gây viêm nhiễm phụ khoa…

  Giá: 80.000
  Giỏ hàng
  Chi tiết Sản phẩm

  Trị kinh nguyệt không đều, đau bụng khi hành kinh, rong kinh, viêm âm đạo, bạch đới, giúp điều hòa kinh nguyệt, đau bụng khi hành kinh, rong kinh, trị viêm âm đạo, bạch đớ, phòng ngừa các bệnh lí về phụ khoa…

  Thực tế có khoảng 10-15% phụ nữ bị đau bụng kinh làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của họ. Với các triệu chứng như: đau bụng, khó chịu ở vùng bụng dưới, đau vùng thắt lưng, đau đầu, buồn nôn, ăn uống giảm sút… làm chất lượng cuộc sống suy giảm, gián đoạn cuộc vui của chị em phụ nữ.

  Hiểu được điều ấy, nay Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang bào chế ra FAVIM – Bạch đái Xuân Quang công hiệu cao, được bào chế từ các loại dược liệu 100% tự nhiên quý hiếm với các thành phần chuyên trị bạch đới (khí hư) như: Ích mẫu, hương phụ, mẫu đơn bì, kim ngân hoa… được nghiên cứu và chắt lọc từ các vị thuốc tinh túy của ngành y học cổ truyền dân tộc Việt Nam. Dưới sự xét duyệt của Bộ Y Tế Việt Nam, đạt chất lượng ISO 9001:2015.

  Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, không lẫn tạp chất và không sử dụng chất hóa học gây hại trong quá trình bào chế. KHÔNG tác dụng phụ. Mang lại phương thuốc lành tính, an toàn tuyệt đối cho cơ thể của chị em phụ nữ. Với mong muốn, bảo vệ sức khỏe sinh lí nữ cho phụ nữ Việt.

  Vì sao nên sử dụng FAVIM – Bạch đái Xuân Quang:

  –> Điều hòa kinh nguyệt

  –> Trị đau bụng khi hành kinh

  –> Viêm âm đạo, bạch đới

  FAVIM – Bạch đái Xuân Quang nơi giữ gìn hạnh phúc của chị em phụ nữ.

   

  Thành phần chính:

  Ích mẫu………………..0,75g

  Hương phụ…………….0,56g

  Mẫu đơn bì……………0,56g

  Kim ngân hoa…………0,38g

  Đại hoàng……………..0,38g

  Đan sâm…………..….0,38g

  Bạch thược……………0,23g

  Xuyên khung……..….0,23g

  Bạch truật…………….0,20g

   

  TÁC DỤNG

  FAVIM – Bạch đái Xuân Quang là sự kết hợp của các loại thuốc quý: Ích mẫu, Hương phụ, Mẫu đơn bì, Kim ngân hoa, Đại hoàng, Đan sâm, Bạch thược, Xuyên khung, Bạch truật, trong đó:

  Ích mẫu: hành huyết, trục huyết cũ, sinh huyết mới, điều kinh, lợi tiểu, kinh nguyệt không đều, khí hư ra nhiều, máu ứ tích tụ sau khi sinh, giảm đau …

  Hương phụ: lưu thông khí huyết, điều kinh và giảm đau…

  Mẫu đơn bì: hoạt huyết, sinh huyết, hành huyết, trừ nhiệt ở phần huyết Thanh nhiệt, tiêu ứ, tán ứ huyết…

  CHỈ ĐỊNH 

  • Giúp điều hòa kinh nguyệt, đau bụng khi hành kinh, rong kinh
  • Trị viêm âm đạo, bạch đới
  • Phòng ngừa các bệnh lí về phụ khoa…

  CÁCH SỬ DỤNG:

  Liều dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên. Sau khi ăn.

  Để đạt hiệu quả tối ưu nên kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động, nghỉ ngơi hợp lý.

  Chống chỉ định: Không dùng thuốc này cho phụ nữ có thai.

  Sử dụng cho nữ giới.

  ĐÓNG GÓI: Nang cứng. Hộp 2 vĩ x 10 viên.

  HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng tính từ ngày sản xuất.

  BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

  Ý KIẾN CHUYÊN GIA & KHÁCH HÀNG

  Y sĩ – Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên, Nguyễn Thanh Liêm : “Chị em phụ nữ cần giữ gìn vệ sinh phụ khoa cẩn thận để tránh bị viêm nhiễm phụ khoa. Làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lí sau này. Chủ động uống các loại thuốc được chiết xuất từ thiên nhiên như FAVIM – Bạch đái Xuân Quang để chu kì kinh nguyệt được lưu thông tốt hơn, phòng chống các căn bệnh phụ khoa”.

  Chị Bạch Hà, 42 tuổi, Buôn bán, Tp.HCM: “Do tuổi tác nên về sau chu kì kinh nguyệt của tôi ngày càng thất thường, rối loạn nội tiết tố sinh lí nữ. Nhưng khi sử dụng thuốc FAVIM – Bạch đái Xuân Quang thì sau khi sử dụng lộ trình thuốc tôi thấy chu kì kinh được cải thiện. Tôi rất vui vì không còn tình trạng tháng nào cũng lo lắng về kinh nguyệt nữa”.