Cách cải thiện chứng xuất tinh sớm cho quý ông

Người mắc chứng giữ tâm lý thoải mái, đến khám bác sĩ để có phương pháp, thuốc điều trị, chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp.

Xuất tinh sớm hay còn gọi là chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” là nỗi lo lắng của tất cả các quý ông. Yếu tố để xác định một người đàn ông bị xuất tinh sớm là thời gian từ lúc “xâm nhập” đến khi xuất tinh chỉ dưới một phút, không thể kiềm chế sự xuất tinh. Tình trạng này kéo dài thường gây nên tình trạng tiêu cực cho người mắc như chán nản, bực bội, tránh quan hệ tình dục. Nếu không chữa trị kịp thời, chứng sẽ tiến triển, gây suy giảm chức năng sinh lý, liệt dương, dễ diễn tiến tới vô sinh.

Xuất tinh sớm  kéo dài thường gây nên tình trạng tiêu cực cho người mắc như chán nản, bực bội, tránh quan hệ tình dục.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm như thói quen lười vận động, nghiện rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, lâu dần cơ thể thiếu hụt vitamin, khoáng chất. Theo BBC, chứng này có thể là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu, với hầu hết đàn ông, tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.

Ngoài ra, việc thủ dâm trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào tình trạng hưng phấn không được tự chủ, từ đó hình thành xuất tinh sớm.

Giải quyết được toàn bộ vấn đề về sinh lý nam giới. Tăng cường sức khỏe, làm chậm quá trình mãn dục…

TESTOVIM – Tráng dương bổ thận Xuân Quang chủ yếu có tác dụng tốt lên thận, làm tăng cường chức năng của thận. Vì thận là căn nguyên của lục phủ ngũ tạng, khi thận dương hư sẽ có các triệu chứng trên.

Khi uống TESTOVIM nam giới sẽ không còn những mối lo ấy nữa. Mà lại không có tác dụng phụ khi uống thuốc hay kích thích nhanh chóng làm ảnh hưởng đến thể trạng sau này.

Sản phẩm  bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để được tư vấn về sinh lý nam, độc giả gọi tư vấn sức khỏe  hoặc truy cập website: xqpharco.vn.

Bên cạnh đó, trị liệu tâm lý cũng hết sức quan trọng. Bạn nên mạnh dạn đến bác sĩ nam khoa khám để được tư vấn cụ thể.