Bị đau đầu và đỉnh đầu mong dược sĩ tư vấn giúp em để điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang

Em bị viêm xoang, hay bị đau đầu, thường đau trên đỉnh đầu có khi đau nhiều, tuần khoảng 3 lần. Em điều trị bằng tây y nhiều nhưng không khỏi hẳn. Rất mong dược sĩ tư vấn giúp em để điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang. Em xin chân thành cảm ơn.

( Song Khôi, Gò Dầu, 29 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Song Khôi.

Đau đầu là một trong những triệu chứng thường gặp của bệnh viêm xoang. Viêm xoang do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, và thường là ở thể mãn tính. Bệnh viêm xoang chịu ảnh hưởng rất nhiều của yếu tố thời tiết. Tây y thường điều trị viêm xoang dựa trên cơ sở kháng viêm, chống viêm, giảm đau bằng các loại thuốc kháng sinh, chống phù nề, giảm đau. Thường thì sau khi dùng thuốc khoảng 3 đến 5 ngày bạn sẽ có cảm giác bệnh đỡ nhưng hết thuốc được vài ngày thì bệnh lại tái phát. Hiện nay xu hướng chữa viêm xoang bằng thuốc Đông y ngày càng được quan tâm bởi những lợi ích cũng như công hiệu của thuốc.

Ngoài việc điều trị bằng thuốc nên thường xuyên vệ sinh mũi hàng ngày bằng nước muối ấm, giữ gìn vệ sinh tai mũi họng tốt, không để mũi bị lạnh, có chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe chống chọi lại bệnh tật.

Bạn có thể tham khảo thuốc viêm xoang RHINIDOL – VIÊM XOANG XUÂN QUANG. Thuốc viêm xoang Xuân Quang là sự kết hợp của các loại thuốc quý: Tân di hoa, Tế tân, Bạch chỉ, Xuyên khung, Cam thảo, Cảo bản, Phòng phong… từ thảo dược tự nhiên chuyên trị viêm xoang. Giúp  tác dụng tán hàn, thông khiếu, giải độc, chống viêm giúp bệnh nhân hết đau nhức, Giúp hết sổ mũi, nghẹt mũi, điều trị từ gốc căn bệnh. Phòng ngừa các bệnh về viêm xoang